Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản Thanh Hóa Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản Thanh Hóa

Lao động hăng say – đá cũng rất hay

Trải qua cơn bão mang tên covid-19 toàn dân càng ý thức được tầm quan trọng của việc nâng cao sức khỏe. Do vậy, để khơi dậy phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ trong đơn vị đồng thời nâng cao tinh thần làm việc cho cán bộ, nhân viên.  Lãnh đạo Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nông, lâm thủy sản Thanh Hóa đã tổ chức các hoạt động: Giao lưu văn nghệ; Giao lưu bóng đá. Tham dự buổi giao lưu có tập thể Lãnh đạo Trung tâm, cán bộ nhân viên và gia đình cán bộ nhân viên Trung tâm.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao - văn nghệ

Tham gia giao lưu cán bộ công nhân viên Trung tâm đã khẳng định không những lao động giỏi mà còn thể hiện năng khiếu thể thao trên sân cỏ. Những đường chuyền lắt léo, những pha kiến tạo thông minh và những bàn thắng đẹp mắt là những gì mà các cầu thủ “bán chuyên” của chúng ta thể hiện trên sân. Mặc cho mồ hôi thấm đẫm những chiếc áo, các anh thể hiện đúng lối sống “làm hết sức -  chơi hết mình”. Trong khi sân cỏ là đất diễn của anh em thì ngoài đường biên các chị em cũng thể hiện mình là những cổ động viên rất máu lửa.

Rời sân cỏ bằng những cái bắt tay của cầu thủ hai đội, chương trình giao lưu đã tạo được sự phấn khởi vui vẻ cho toàn thể CBNV Trung tâm, thể hiện được sự quan tâm của tập thể lãnh đạo với CBNV cùng với đó cũng thể hiện được tinh thần đoàn kết của toàn Trung tâm.

 

hieuhieu
Tags: Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nông, lâm thủy sản Thanh Hóa, giao lưu bóng đá
Tin bài mới
Sản phẩm được xác nhận "An toàn thực phẩm" Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản Thanh Hóa Thông tin giá cả