TRANG CHU 1 Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản Thanh Hóa Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản Thanh Hóa

Tin tức - Sự kiện

Góp phần tổ chức thành công Hội nghị kết nối cung – cầu và giới thiệu sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 201 Góp phần tổ chức thành công Hội nghị kết nối cung – cầu và giới thiệu sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 201
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ góp phần tổ chức thành công Hội nghị kết nối cung – cầu và giới thiệu sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019.
THỰC TRẠNG SỬ DỤNG PHỤ GIA POLYPHOSPHAT TRONG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ THỊT THỰC TRẠNG SỬ DỤNG PHỤ GIA POLYPHOSPHAT TRONG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ THỊT
Polyphosphate là một phụ gia được phép dùng trong thực phẩm, được sử dụng nhiều trong quá trình chế biến các sản phẩm từ thịt như: nem, giò, chả, xúc xích.
TỔNG KẾT VÀ BIỂU DƯƠNG CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG PHONG TRÀO SÁNG KIẾN, CẢI TIẾN KỸ THUẬT NÂNG CAO HIỆU QUẢ TR TỔNG KẾT VÀ BIỂU DƯƠNG CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG PHONG TRÀO SÁNG KIẾN, CẢI TIẾN KỸ THUẬT NÂNG CAO HIỆU QUẢ TR
Ngày 21 tháng 12 năm 2018 Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản Thanh Hóa đã tổ chức buổi Tổng kết phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả trong công việc năm 2017, 2018. Tuyên dương các cá nhân, tập thể đã có
Việt Nam và Căm-pu-chia tăng cường hợp tác song phương về thương mại gỗ và sản phẩm gỗ bảo đảm hợp pháp và bền vững Việt Nam và Căm-pu-chia tăng cường hợp tác song phương về thương mại gỗ và sản phẩm gỗ bảo đảm hợp pháp và bền vững
Ngày 22/10/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Việt Nam chủ trì phối hợp với Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Căm-pu-chia tổ chức Đối thoại chính sách về thương mại gỗ và
Quản lý bảo vệ môi trường chăn nuôi, xử lý chất thải chăn nuôi – Thực trạng và giải pháp Quản lý bảo vệ môi trường chăn nuôi, xử lý chất thải chăn nuôi – Thực trạng và giải pháp
Sáng 13/3, tại Hà Nội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường đã tổ chức Hội thảo Quản lý, Bảo vệ môi trường chăn nuôi, xử lý chất thải chăn nuôi - Thực trạng và giải pháp. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Phan
Hướng dẫn tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 201 Hướng dẫn tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 201
Thực hiện Quyết định số 1258/QĐ-TTg ngày 21/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”giai đoạn 2016-2020. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn
An toàn thực phẩm tại các chợ truyền thống nông thôn. An toàn thực phẩm tại các chợ truyền thống nông thôn.
Hầu hết các chợ nông thôn hạ tầng cơ sở đang ngày càng xuống cấp, các gian hàng lắp ghép tạm bợ, sập xệ, hệ thống đường đi chật chội, chưa có hệ thống thu gom, xử lý các loại rác thải gây ô nhiễm
Lượng nitrat tồn dư cao: Nguy hiểm cho sức khỏe Lượng nitrat tồn dư cao: Nguy hiểm cho sức khỏe
Nitrat (NO-3) là dạng chất đạm hiện diện trong cây rau, củ, quả. Nếu chúng ta biết cách sử dụng lượng nitrat hợp lý (ít hoặc vừa đủ), nó sẽ giúp cho cây rau có màu xanh; củ, quả đẹp mắt đồng thời không gây hại cho sức khỏe con người
FOOCMON VÀ HÀN THE TRONG THỰC PHẨM TÁC HẠI VÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT FOOCMON VÀ HÀN THE TRONG THỰC PHẨM TÁC HẠI VÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT
Những năm gần đây, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) đang trở thành vấn đề được sự quan tâm của toàn xã hội.
Phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả trong công việc  năm 2017 tại Trung tâm KN&CNCL nông, Phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả trong công việc năm 2017 tại Trung tâm KN&CNCL nông,
Với mục đích phát huy tính chủ động sáng tạo, khích lệ cán bộ, nhân viên nghiên cứu sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả, chất lượng trong công việc tại Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản Thanh Hóa
Trang 12345nextlast
Tin bài mới
Sản phẩm được xác nhận "An toàn thực phẩm" Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nông, lâm, thủy sản Thanh Hóa Thông tin giá cả